Chương trình giao lưu “Công an thành phố Hải Phòng đồng hành với Doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế và bảo vệ tổ quốc”

Hiện nay lực lượng Doanh nghiệp, Doanh nhân Hải Phòng đang phát triển lớn mạnh, đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng của mình đối với công cuộc phát triển kinh tế – xã hội và góp phần tích cực bảo đảm an ninh kinh tế, an ninh chính trị, chủ quyền quốc gia trong thời kỳ hội nhập. Họ là lực lượng đi đầu trong việc thực hiện đường lối, chính sách phát triển kinh tế của Đảng, Nhà nước. Thông qua hoạt động thực tế trong sản xuất kinh doanh của mình, Doanh nghiệp, Doanh nhân tích cực tham gia ý kiến và đề xuất với các cấp chính quyền về việc bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện đường lối chính sách kinh tế phù hợp với xu thế thời đại và sát với tình hình thực tiễn, đảm bảo tính hiệu quả, minh bạch của môi trường đầu tư, kinh doanh, thực hiện cạnh tranh bình đẳng giữa các loại hình doanh nghiệp; góp phần phát hiện và tham gia đấu tranh với những âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch gây bất ổn về chính trị, xâm phạm chủ quyền, an ninh quốc gia.

Nhằm tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa doanh nghiệp Hải Phòng với lực lượng công an thành phố, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng phối hợp với Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình giao lưu “Công an thành phố Hải Phòng đồng hành với Doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế và bảo vệ tổ quốc”

Đến dự với chương trình gồm Thiếu tướng Nguyễn Thanh Chương – Giám đốc công an thành phố Hải Phòng, Các Trưởng phòng chuyên môn, các Quận Trưởng công an các quận huyện thành phố và gần 500 Giám đốc doanh nghiệp giao lưu cùng chương trình.

Phí Văn Dực – Giám đốc Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng lên phát biểu khai mạc.
Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an thành phố phát biểu.

Các chương trình văn nghệ chào mừng, giao lưu ca hát của các doanh nghiệp tạo sự đoàn kết và thấu hiểu giữa các cán bộ Ngành Công An và các doanh nghiệp.

Bài hát ” Hải Phòng Yêu Thương ” do bà Nguyễn Thị Phượng, Chủ tịch hội đồng quản trị Cảng Vật Cách, Muối Khánh Vinh sáng tác.
Bài hát ” Giữ Trọn lời thề ” của Đội văn nghệ xung kích Cảng Vật Cách, Muối Khánh Vinh thực hiện
Ông Nguyễn Trung Tuyến  – Tổng Giám đốc công ty CP thương mại Hải Đăng Hát Giao lưu
Ông Phí Văn Dực – Giám đốc VCCI Hải Phòng Hát giao lưu cùng chương trình
Khui tiệc chúc mừng xuân mới 2020
Các đại biểu doanh nghiệp, Trưởng phòng, Quận Trưởng Công An các quận huyện tại Hải Phòng

Đây là một chương trình do VCCI Hải Phòng thực hiện với mục tiêu tạo cầu nối giữa các cơ quan chính quyền và Doanh Nghiệp hội viên thấu hiểu nhau hơn. Tạo các cơ hội giao lưu, gặp gỡ chia sẻ các vấn đề cùng nhau. Trong thời gian tới VCCI Hải Phòng sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình tương tự giao lưu với Cục Thuế, Hải Quan, …

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of