Doanh nghiệp khu vực Duyên hải phía Bắc hướng về miền Trung

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Trong những ngày vừa qua, các cơn bão, lũ liên tục ập đến đã gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung Trung Bộ, trong đó 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với truyền thống đoàn kết, nghĩa tình, phát huy truyền thống “ tương thân tương ái”, “ lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và tinh thần “ Doanh nghiệp khu vực Duyên hải phía Bắc hướng về miền Trung”, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng (VCCI Hải Phòng) kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp khu vực Duyên hải phía Bắc cùng chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt bị thiệt hại do bão lũ gây ra như một sự sẻ chia trong những lúc khó khăn, hoạn nạn. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất, những đóng góp của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm sẽ là nguồn động viên to lớn đối với đồng bào ở các vùng bị thiên tai lũ lụt, giúp họ nhanh chóng vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

Mọi sự ủng hộ của Quý doanh nghiệp xin vui lòng gửi đến Bộ phận tiếp nhận:
Địa điểm: Tầng 5 tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian tiếp nhận:  từ ngày 26/10/2020 đến 10/11/2020

Hình thức ủng hộ: Bằng tiền mặt để người dân tái thiết lại cuộc sống sau lũ

Kế hoạch thực hiện: Dự kiến đoàn sẽ đi trao trực tiếp vào trung tuần tháng 11/2020.

Số điện thoại liên hệ: Mrs Nga – 0904 177 247 hoặc Mrs Thu: 098 926 5599 

Với trách nhiệm của mình, VCCI Hải Phòng trong điều kiện nhanh nhất có thể, sẽ chuyển đầy đủ và kịp thời số tiền quyên góp được đến tận tay bà con Miền Trung đang trong cơn hoạn nạn. Danh sách đóng góp sẽ được Ban tổ chức cập nhật liên tục trên website của VCCI Hải Phòng.

Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng rất mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn./

>

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of