GẶP MẶT TẤT NIÊN TÂN SỬU 2021- CHÀO ĐÓN NHÂM DẦN 2022

Năm Tân Sửu 2021 chuẩn bị khép lại, Năm mới Nhâm Dần 2022 với những kế hoạch mới sắp về trên mọi miền trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới Nhâm Dần và chia tay năm cũ Tân Sửu với những thành công đã đạt được, ngày 28/01/2022, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng ( VCCI Hải Phòng) đã tổ chức buổi gặp mặt tất niên nhằm giao lưu, tổng kết một năm làm việc với các thành quả đã đạt được, những hạn chế, khiếm khuyết của năm cũ cần rút kinh nghiệm đồng thời động viên khích lệ tập thể cán bộ, nhân viên của cơ quan tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm mới 2022.

Đây là một hoạt động mang nét đẹp mỗi khi tết đến xuân về, là dịp để mọi người trong cơ quan VCCI Hải Phòng cùng nhau nhìn lại những mục tiêu và thành công đã đạt được cũng như tìm ra những hạn chế, thiếu sót cần phải khắc phục để phấn đấu và làm tốt hơn trong năm 2022, cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc và chào đón năm mới với những thành công mới.

Tham dự buổi gặp mặt có toàn thể cán bộ cơ quan và tổ tư vấn của VCCI Hải Phòng.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật và kết thúc bằng một buổi liên hoan tất niên hết sức ấm cúng, mang lại không khí tràn đầy niềm vui và không thể quên đối với mỗi cán bộ, nhân viên trong cơ quan VCCI Hải Phòng, giúp cho mọi người hiểu nhau hơn, khiến mọi lo âu, buồn phiền và hiểu lầm đều dễ dàng bỏ qua để chào đón năm mới với những thành công mới sẽ đến với bản thân và cơ quan.


Buổi giao lưu gặp mặt tất niên, chào mừng xuân Nhâm Dần 2022 đã khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của tất cả thành viên trong cơ quan VCCI Hải Phòng, tạo cơ sở vững chắc giúp VCCI Hải Phòng vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong thời gian tới.


Chúc mọi người trong cơ quan VCCI Hải Phòng một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa VCCI Hải Phòng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai !

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of