GẶP MẶT TIẾP XÚC ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 07/02/2022 ( tức ngày Mùng 7 Tết Nhâm Dần 2022), Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng ( VCCI Hải Phòng) đã tổ chức buổi gặp mặt tiếp xúc đầu Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi gặp mặt có toàn thể cán bộ cơ quan và tổ tư vấn của VCCI Hải Phòng.

Đây là hoạt động thường niên của VCCI Hải Phòng trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, cũng là là dịp để mọi người trong cơ quan gặp gỡ, gửi những lời chúc đến nhau, mong một năm làm việc thuận lợi, thành công nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó để tập thể VCCI Hải Phòng cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, ông Phí Văn Dực, Giám đốc VCCI Hải Phòng đã gửi lời chúc tới mọi người trong cơ quan VCCI Hải Phòng và gia đình một năm mới sức khỏe, nhiều niềm vui, có niềm tin mạnh mẽ, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2022. Buổi gặp mặt tiếp xúc đầu Xuân Nhâm Dần 2022 đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của VCCI Hải Phòng. Năm mới thắng lợi mới, một lần nữa, xin kính chúc mọi người trong cơ quan VCCI Hải Phòng An Khang- Thịnh Vượng- Thành Công.

Xin giới thiệu với mọi người một số hình ảnh được ghi tại buổi gặp mặt tiếp xúc đầu Xuân Nhâm Dần 2022 của VCCI Hải Phòng để tham khảo ./.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of