Khóa Học: Vận tải mùa Covid-19 và những lưu ý cho doanh nghiệp ngành Logistics

Để hỗ trợ doanh nghiệp vận tải hoạt động trong thời điểm Covid-19, nhà nước đã ban hành nhiều hướng dẫn, tạo thuận lợi trong công tác lưu thông hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Nhằm giúp các doanh nghiệp cập nhật kịp thời những hướng dẫn trên cũng như hiểu rõ vấn đề pháp lý về điều khoản bất khả kháng để áp dụng miễn trách và các phương pháp khắc phục thiệt hại, chia sẻ rủi ro giữa doanh nghiệp logistics và đối tác, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Trung tâm Hòa giải Việt Nam (VMC) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại Hải Phòng tổ chức khóa đào tạo trực tuyến với chủ đề “Vận tải mùa Covid-19 và những lưu ý cho doanh nghiệp ngành logistics”.

Thời gian:    Sáng thứ ba ngày 24/8/2021 (Từ 8h30 đến 11h30).

Nội dung:    Theo chương trình đính kèm

Hình thức:  Trực tuyến trên Zoom

Kinh phí:    Doanh nghiệp không phải đóng góp kinh phí tham dự.

        Để khóa học được tổ chức chu đáo, đề nghị Quý doanh nghiệp cử đại biểu tham dự, xin gửi phiếu đăng ký (theo mẫu đính kèm) cho chúng tôi trước ngày 22/8/2021. Trong trường hợp có những thay đổi thông tin về khóa học, Ban tổ chức xin được miễn trách đối với những doanh nghiệp không gửi đăng ký tham dự.

Mọi chi tiết xin liên hệ với BTC: Mrs Thu Nga (Tel: 0904 177 247/ 0225 3 733 698)

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of